Một số hình ảnh bàn giao xe nâng điện Komatsu

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã ủng hộ chúng tôi.
Happy Sunday !

Giao xe nâng điện đứng lái Komatsu

Mời bạn tham khảo thêm bảng giá xe nâng điện tại Alo xe nâng!

Xe Komatsu tại kho Khách hàng
Giao xe Komatsu

I – XE NÂNG ĐIỆN NHẬT BÃI LÀ GÌ?

Xe nâng điện Nhật bãi là những chiếc xe nâng điện có xuất xứ từ Nhật Bản được du nhập về Việt Nam chúng ta. Những chiếc xe này đa phần đều đã được sử dụng qua ở Nhật một khoảng thời gian từ 3 đến 7 năm. Được các công ty Việt Nam chúng ta mua lại từ các đầu mối thu mua lớn của Nhật hoặc Singapore. Xe nâng điện Nhật Bản có chất lượng tốt. Trong quá trình sử dụng ở Nhật luôn tuân theo chế độ bảo dưỡng định kỳ đúng hạn nên chất lượng xe thường còn từ 50% đến 70%. Khi về đến Việt Nam sẽ được các đơn vị trong nước “dọn” lại và cho ra thị trường.
Xe nâng điện Nhật bãi
Xe nâng điện Nhật bãi

II – VÌ SAO XE NÂNG ĐIỆN NHẬT BÃI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM?

Theo một nghiên cứu thì có đến 60% lượng xe nâng điện ở Việt Nam chúng ta đang sử dụng có từ nguồn xe nâng điện Nhật đã qua sử dụng. Vì sao xe nâng điện Nhật đã qua sử dụng lại được ưa chuộng như vậy? Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây. Mời bạn cùng xem tiếp nhé!

1.Chi phí đầu tư mua xe thấp:

Một trong những nguyên nhân lớn nhất được ưa chuộng tại nước ta là giá rẻ. Chi phí ban đầu bỏ ra để mua một chiếc xe nâng điện Nhật đã qua sử dụng là tương đối thấp. Chỉ bằng 1/5 đến 1/3 so với giá mua một chiếc xe nâng điện Nhật mới. Các doanh nghiệp nhắm đến loại xe nâng điện này nhằm tiết kiệm chi phí ban đầu. Giúp nhanh chóng thu hồi vốn và nâng cao lợi nhuận cho công ty.

2.Chất lượng xe nâng điện Nhật bãi mua được phù hợp với chi phí đã bỏ ra:

Nguyên nhân thứ hai khiến xe nâng điện Nhật đã qua sử dụng được ưa chuộng đó chính là chất lượng hợp lý với giá tiền. Chất lượng xe luôn được đánh giá cao nhờ việc kiểm tra nghiêm ngặt của các đơn vị cung cấp trong nước. Được kiểm tra lại trước khi đưa xe trở lại thị trường. Làm cho các thượng đế của chúng ta đặt trọn niềm tin vào loại xe nâng hàng này.

3.Dễ tìm phụ tùng thay thế :

Phụ tùng để thay thế rất đa dạng và phong phú, giá cả cũng rất phải chăng. Vì lượng xe sử dụng ở đây khá lớn. Đây là một trong những ưu thế khiến khách hàng chọn mua loại xe nâng điện Nhật bãi nhiều hơn. So với xe nâng điện đã qua sử dụng có xuất xứ từ Châu Âu hay Châu Mỹ.

4.Chế độ bảo hành tốt:

Các đơn vị cung cấp xe nâng điện Nhật bãi ở Việt Nam luôn có chế độ bảo hành tốt. Bảo hành lên đến 6 tháng cho khách hàng mua xe. Đồng thời chế độ chăm sóc hậu mãi ân cần giúp cho khách thêm tin tưởng vào sản phẩm và nhà cung cấp.

IV – KINH NGHIỆM CHỌN MUA XE NÂNG ĐIỆN NHẬT BÃI CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ:

Giá rẻ, chất lượng phù hợp, phụ tùng thay thế dễ tìm, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Đó là các ưu điểm giúp xe nâng điện Nhật cũ được nhiều khách hàng chọn lựa. Tuy nhiên là một sản phẩm đã qua sử dụng nên khi mua xe nâng điện cũ bạn cũng sẽ đối mặt với một vài rủi ro.

Sau đây là những rủi ro bạn có thể gặp khi mua xe nâng điện đã qua sử dụng:

_Mua xe về không được bao lâu thì phải sửa chữa. _Thời gian xe nằm đợi sửa chữa còn nhiều hơn thời gian xe hoạt động. _Mua xe với giá rẻ nhưng phụ tùng thay thế và công sửa lại quá đắt so với giá mua. _Xe chạy không được bao lâu thì hư bình điện, trong khi giá bình điện cũ hay bình điện mới đều cao hơn cả giá mua xe. _Mua xe nâng điện cũ với giá cao nhưng khi thanh lý thì giống như giá phế liệu. _Mua xe nâng điện cũ phải thường xuyên làm bạn với anh thợ sửa. Anh nào cũng bảo mình chuyên nghiệp nhưng sửa hoài không xong, lại còn bị vẽ vời phát sinh chi phí…

Mọi nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Kho hàng: Số 856 quốc lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh *  Phòng kinh doanh:  0902 126 346 (zalo, line, whatsap) *  Phòng kỹ thuật – dịch vụ:  0908 557 122 (zalo) XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *