Phục hồi bình điện Rocket 48V-400Ah – Nhật ký ngày 24-03-2022

Công ty chúng tôi chuyên nhận Phục hồi bình điện, các loại như: Bình điện Rocket, bình điện Lifttop (Hitachi), GS Yuasa,…

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIET CUONG FORKLIFT

Di động: 0902 126 346

Mỗi ngày được Khách hàng biết đến và tin tưởng là một niềm vui lớn cho chúng tôi!

Phục hồi bình điện xe nâng Rocket 48V-400AH

Phục hồi bình điện Rocket 48V-400Ah
Nhận bình điện của Khách hàng về phục hồi

Dù mưa hay nắng thì team của chúng tôi vẫn miệt mài làm việc. Ca hôm nay của chúng tôi là phục hồi bình điện xe nâng Rocket 48V-400Ah. Nếu năm ngoái bình điện xe nâng Liftop là thương hiệu bình điện bán chạy nhất ở Xe Nâng Việt Cường chúng tôi thì năm nay bình điện xe nâng Rocket chính là sản phẩm được lên ngôi top.

Bình điện xe nâng Rocket là sản phẩm bình điện xe nâng được lắp ráp tại Việt Nam với các phụ kiện được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc. Bình điện xe nâng Rocket là thương hiệu bình điện số một tại Hàn Quốc và cũng là sản phẩm bình điện xe nâng được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. Được thành lập từ năm 1952, Global Battery Co. Ltd Hàn Quốc là đơn vị chủ quản của sản phẩm bình điện xe nâng Rocket. Trải qua 70 năm hình thành và phát triển, bình điện xe nâng Rocket hiện nay có đa dạng điện áp và công suất, phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng như:

– Điện áp của bình điện xe nâng Rocket gồm có: loại 24V, 36V, 48V, 72V, 80V

– Công suất có các loại sau: 201AH, 210AH, 268AH, 280AH, 320AH, 320AH, 375AH, 400AH, 420AH, 450AH, 500AH, 560AH, 575AH, 600AH, 660AH, 740AH, 800AH, 870AH, 930AH…

Khi quý khách mua sản phẩm bình điện xe nâng Rocket ở Viet Cuong Forklift nói riêng và ở tất cả đại lý của bình điện xe nâng Rocket ở thị trường Việt Nam nói chung đều được bảo hành sản phẩm 01 năm. Tuy nhiên các bạn lưu ý là hãng chỉ bảo hành với các lỗi hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Còn với các lỗi hư hỏng do sử dụng không đúng khuyến cáo của nhà cung cấp hoặc các hao mòn trong quá trình sử dụng thì sẽ không được tính trong đề mục bảo hành nhé!

Phục hồi bình điện Rocket 48V-400Ah
Phục hồi bình điện Rocket
Phục hồi bình điện Rocket 48V-400Ah
Phục hồi bình điện Rocket 48V-400Ah
Phục hồi bình điện Rocket 48V-400Ah
Thông số bình điện phục hồi: Bình điện Rocket 48V-400Ah

Để sử dụng bình điện xe nâng Rocket được bền lâu, các bạn nên lưu ý các khuyến cáo sau của nhà sản xuất:

– Bạn nên chọn máy sạc, dây dẫn điện, dây dẫn nguồn sạc có công suất phù hợp với bình điện xe nâng Rocket đang sử dụng.

– Không nên ngắt điện đột ngột trong khi đang sạc bình.

– Không nên sạc điện cho bình khi dung lượng của bình còn trên 20% và cũng không nên để bình ở mức cạn kiệt nguồn điện mới sạc.

– Không nên mở các nắp đậy hộc bình trong khi đang sạc, tránh bụi bẩn rơi vào bình gây chạm nổ.

– Nên sạc bình điện xe nâng Rocket ở nơi thông thoáng, không nên sạc trong phòng kín. Nên tránh nơi có lửa và các chất dẫn điện. Nhiệt độ phòng thích hợp để sạc bình là dưới 45 độ C.

– Bạn không nên sử dụng bình ngay khi mới vừa sạc đầy xong vì bình đang còn nóng. Nên sử dụng bình sau khi sạc đầy và ngắt nguồn điện 1 tiếng để tránh trường hợp bình đang còn nóng bị bốc hơi axit ảnh hưởng xấu đến chất lượng bình điện và con người cũng như môi trường chung quanh.

– Thường xuyên kiểm tra  mức dung dịch trong bình và châm thêm nếu dung dịch ở dưới mức quy định của bình. Lưu ý là chỉ nên châm nước cất, không nên tự ý châm thêm axit bạn nhé!

– Giữ vệ sinh sạch sẽ bề mặt bình điện xe nâng Rocket, tránh để nước tràn ra ngoài mặt bình làm hư hỏng mặt bình điện.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết về các vấn đề thường gặp ở bình điện xe nâng nhé!

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP VÀ SỬA CHỮA BÌNH ẮC QUY XE NÂNG

Trong quá trình sử dụng bình điện xe nâng Rocket, nếu thấy bình có dấu hiệu hư hỏng cần sửa chữa thì bạn có thể liên hệ với team của Xe Nâng Việt Cường để phục hồi bình điện xe nâng. Quy trình phục hồi bình điện xe nâng như thế nào thì chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn trong bài nhật ký kế tiếp của team. Mời bạn đón theo dõi nhé!

Chiều mưa bên pet cưng

Chiều hôm nay trời lại mưa. Đã hơn 6 giờ chiều, các bạn trong nhóm đã về hết rồi, chỉ còn lại mỗi tôi và chú P. Hai gã độc thân như chúng tôi không cần không gian quá riêng biệt, chỉ cần mỗi người một phòng và chúng tôi đã chọn công ty là chốn nghỉ ngơi của mình luôn.

Tôi ngồi bên mái hiên nhìn mưa rơi. Ngoài kia trên con đường Quốc lộ 1A xe cộ đang nối đuôi nhau nhích từng bước chậm chạp. Những chiếc áo mưa đủ màu sắc in đủ thương hiệu quảng cáo của các công ty được chủ nhân khoác lên mình, đang di chuyển từng bước thật chậm, từ mái hiên của tôi nhìn ra trông giống như một thước phim sinh động đang tua chậm.

Ngồi hai bên tôi là hai bạn chó cưng: Phèn Anh và Phèn Em. Phèn Anh năm nay đã hơn 8 tuổi, lông xù và có hơi mũm mĩm một chút. Đối với chúng tôi thì Phèn Anh là chú chó đẹp trai nhất quả đất. Với bản tính trầm lặng nhưng rất ga lăng và biết quan tâm đến cô em gái Phèn Em thì Phèn Anh ghi điểm tuyệt đối với tất cả thành viên của nhóm chúng tôi. Đôi khi vì một mảnh xương ngon cũng có thể cãi vã nhau đôi chút nhưng chỉ cần bạn lỡ đạp chân Phèn Em, nghe tiếng kêu là Phèn Anh sẽ có mặt ngay lập tức. Hoặc cũng rất sẵn sàng lăn xả với mấy bạn khuyển của xưởng kế bên lăm le sang tán tỉnh em gái của mình. Nhưng có điều đặc biệt là Phèn Anh rất sợ… chuột! Mỗi khi gặp chuột là bạn Phèn Anh cụp đuôi lẻn mất thôi. Khí chất anh hùng ôi còn đâu!

Phèn Em năm nay chỉ mới tròn một tuổi. Với bộ lông vàng mượt ôm lấy thân và đôi mắt lúc nào cũng ngơ ngác, ra vẻ vô số tội thì Phèn Em được chúng tôi trao tặng danh hiệu là nàng công chúa chó xinh nhất. Phèn Em rất ưa làm nũng, hay quấn lấy chân hoặc phóng lên ôm chúng tôi, cho đến khi nào được chúng tôi ôm lại và xoa đầu vỗ về thì mới thôi. Phèn Em là đứa vô tư không màng đến thế sự. Cho dù Phèn Anh ngoài kia vì em ấy cắn lộn sức đầu mẻ trán thì em ấy vẫn ngủ ngon lành. Điểm đặc biệt ở Phèn Em chính là điểm mà anh trai của ẻm không có được, đó chính là bắt chuột rất giỏi! Ta nói không chỉ riêng chuột mà bất kỳ một sinh vật lạ nào lọt vào xưởng của chúng tôi đều không thoát khỏi tay Phèn Em.

Tôi thương Phèn Em vì lúc mới sinh ra em ấy đã mang số lận đận. Chú họ tôi trong một lần đi đám giỗ được nhà sui gia tặng Phèn Em, khi ấy mới được vài tuần tuổi. Khi chú về nhà thí thím không chịu nuôi, cứ bỏ ngoài hành lang kêu chú đi trả. Chú thấy ngại vì lỡ nhận rồi giờ đem trả thiệt kỳ nên cũng bỏ đó. Con trai chị Tư của tôi thấy con chó dễ thương cứ xin mượn mang về chơi, thím thấy vậy nói nó giữ nuôi luôn đi. Ngày nó được mang về nuôi nó rất đói, chân đứng không vững. Chị của tôi cho nó ăn, rồi lót khăn ấm cho nó ngủ. Suốt 3 ngày liền cứ đến 4 giờ sáng là nó kêu ăng ẳng gọi chị tôi dậy. Chị tôi thức dậy, ôm vỗ về nó thì nó mới chịu ngủ tiếp.

Sống được ở nhà chúng tôi dưới quê được một tuần thì Má tôi phát hiện chân của Phèn Em có đốm trắng. Má sợ là điều không tốt nên kêu chị tôi mang đi trả lại. Phèn Em ở với gia đình chúng tôi cũng đã mến chân mến tay rồi, nếu trả lại chắc cháu tôi sẽ khóc nhiều lắm. Em trai tôi xem trên mạng thì thấy nói là nuôi chó có đốm trắng ở chân là tốt chứ không có xấu. Má tôi thấy vậy mới quyết định cho Phèn Em ở lại nhà luôn. Rồi một tháng sau trên công ty tôi bị người ta bắt mất đi con Mực, Má thấy vậy mới kêu chị tôi gửi Phèn Em lên phố làm bạn với Phèn Anh.

Ngoài kia trời đã nhá nhem tối, mưa vẫn còn nặng hạt. Tôi mở đèn lên rồi lấy bàn chải chải lông, bắt rận cho hai đứa. Hai đứa nằm trong lòng tôi, mắt lim dim. Đã hơn 7 giờ, đến giờ ăn tối rồi. Nghe tiếng chú P khua chén đũa hai đứa bật dậy chạy vô bếp. Tôi nghe tiếng chú P dỗ hai đứa:”Được rồi, được rồi! Để tao bới cơm cho ăn liền nè!”.

Tôi cũng theo hai đứa đi vào. Trên bàn, mâm cơm chiều đã được chú P dọn sẵn, đang nghi ngút khói. Cá lóc đồng kho tiêu ăn với canh mồng tơi, thêm dĩa dưa giá hẹ. Dưới chân bàn, Phèn Em lâu lâu lại chạy sang ăn thử phần ăn bên dĩa của Phèn Anh, Phèn Anh gầm gừ không đồng ý. Chú P vừa ăn vừa phân xử hai đứa, y hệt như nhà có con nít vậy. Bữa cơm tối của hai chàng độc thân chúng tôi cũng nhờ đó mà luôn náo nhiệt, không hề buồn tẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *