5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA XE NÂNG ĐIỆN CŨ TẠI BÌNH DƯƠNG

Xe nâng điện cũ hay xe nâng điện đã qua sử dụng và các vấn đề liên quan, là cụm từ phổ biến trên các thanh công cụ tìm kiếm. Theo một nghiên cứu thì hiện nay xe nâng điện cũ chiếm đến 55% thị phần xe nâng điện ở Việt Nam. Điều đó chứng tỏ rằng xe nâng điện cũ đang được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều ở nước ta.

Vậy điều gì khiến cho xe nâng điện đã qua sử dụng lại trở nên phổ biến như vậy? Liệu việc mua xe nâng điện đã qua sử dụng có mang lại nhiều rủi ro cho doanh nghiệp không? Và liệu người mua có cần cân nhắc gì trước khi quyết định chọn mua?

Câu trả lời sẽ có trong bài viết hôm nay của mình bạn nhé!

Các bài viết liên quan: Bàn giao xe nâng điện TCM cho khách hàng tại lò gạch Tây Ninh; Xe nâng điện Reach truck Toyota đời 7 chuẩn bị bàn giao cho khách

I – VÌ SAO KHÁCH HÀNG LẠI CHỌN MUA XE NÂNG ĐIỆN CŨ TẠI BÌNH DƯƠNG?

1. Xe nâng điện cũ sẽ có vốn đầu tư ban đầu thấp, lợi nhuận cao hơn:

Đa phần khách hàng chọn mua xe nâng điện là để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và kinh doanh của công ty. Trường hợp mua xe nâng điện để phục vụ cho hộ gia đình cũng có nhưng rất ít. Đã kinh doanh thì phải tính đến lợi nhuận trước tiên phải không nào?

Việc khách hàng bỏ ra một khoản tiền để mua xe tức là đã bỏ ra một khoảng đầu tư. Mà đã đầu tư thì phải tính đến khả năng thu về tiền lời cao nhất rồi. Việc mua một chiếc xe nâng điện cũ với giá chỉ bằng phân nửa xe mới. Điều này đã giảm được phân nửa tiền vốn ban đầu. Nhu cầu về nâng hạ vẫn được giải quyết, việc kinh doanh vẫn thuận lợi. Tiền đầu tư ban đầu thấp hơn nghĩa là lợi nhuận thu về sẽ cao hơn rồi.

2. Chưa đủ khả năng mua xe nâng điện mới:

Đôi khi không chỉ vì lợi nhuận mà còn là vì khả năng tài chính của công ty không cho phép mua một chiếc xe nâng điện mới 100%. Nên họ đành phải chấp nhận mua xe nâng điện cũ.

II – 5 LƯU Ý KHI CHỌN MUA XE NÂNG ĐIỆN CŨ:

Mua xe nâng điện cũ
Mua xe nâng điện cũ

Để tránh những rủi ro như mình vừa kể trên. Khi quyết định mua xe nâng điện đã cũ xin bạn đừng bỏ qua các lưu ý sau đây:

1. Xác định rõ nhu cầu của công ty bạn:

Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp bạn đang cần gì? Và khả năng tài chính của bạn đến đâu? Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần phải xem xét đến khi quyết định bạn nha.

Vì sao như vậy?

Bởi vì xe nâng điện cũ hay mới 100%, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng.

Bạn cần nên xác định rõ nhu cầu của công ty mình đang cần gì để lựa chọn. Đôi khi bạn phải cân bằng giữa ưu điểm và nhược điểm của hai loại xe mới với cũ để chọn ra loại thực sự phù hợp cho nhu cầu của mình.

Nếu không xác định rõ nhu cầu này từ đầu, bạn có thể gặp trở ngại trong việc lựa chọn xe.

Lấy ví dụ như doanh nghiệp của bạn hiện không dồi dào về tài chính. Bạn đang cần phải cân đối nguồn tiền cho nhiều khoản đầu tư khác nhau. Nhưng nhu cầu công việc đang rất cần có một chiếc xe nâng để nâng hạ hàng hóa. Trong điều kiện này thì việc mua hoặc thuê một chiếc xe nâng cũ là hợp lý hơn.

2. Đừng quá tin vào lời quảng cáo của các đơn vị cung cấp xe nâng điện cũ:

Bạn biết không, chính từ tâm lý khách hàng khi mua xe nâng điện cũ. Họ đều yêu cầu tình trạng xe phải còn mới 80% đến 90%. Mà các đại lý bán xe đều nâng tầm giá trị thực tế của chiếc xe nâng đang bán lên 1 hoặc 2 bậc.

Xe nâng điện còn mới 80% đến 90% khi nhập về Việt Nam là có bạn ạ, nhưng giá của nó phải bằng hoặc hơn 2/3 giá của chiếc xe mới. Nếu một đơn vị nào bảo rằng xe mới chạy được 2000 giờ, sản xuất cách nay 3 năm, được bảo hành 6 đến 12 tháng mà giá hết sức hấp dẫn. Thì bạn cần phải kiểm tra lại xem xe có vấn đề gì không nhé! Vì trên thực tế, một chiếc xe nâng điện như vậy là rất khó tìm ra bạn nhé!

3. Tìm hiểu kỹ trước khi mua xe nâng điện cũ:

Đôi khi khách hàng chọn mua hàng với tâm lý phó thác, không cần tìm hiểu về sản phẩm mình sắp mua. Điều này hoàn toàn không nên bạn ạ.

Nếu không muốn chọn mua và sử dụng xe nâng điện trong tình trạng mơ hồ. Bạn cần nhất định phải nắm rõ về thông tin xe: hãng sản xuất, thời gian xuất xưởng, cấu trúc, cơ chế hoạt động…

Trong điều kiện thông tin hiện nay thì bạn có rất nhiều cách để tìm hiểu về các thông tin. Chẳng hạn như tra thông tin trên các trang web chính thức của nhà sản xuất hay đại lý được ủy quyền. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ số đường dây nóng của công ty bán hàng để yêu cầu tư vấn. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng.

4. Đừng quên câu:”Tiền nào của nấy!”:

Bạn nên luôn nhớ câu tục ngữ này khi quyết định chọn mua xe nâng điện đã qua sử dụng nhé. Đừng nên quá tin vào lời quảng cáo và hứa hẹn của cô bán hàng xinh đẹp. Bởi xuất phát từ tâm lý đa số khách hàng khi đi mua xe nâng điện cũ đều yêu cầu tình trạng xe còn mới 80% đến 90%. Nên các chủ hàng đều nâng đời xe của mình lên.

Mình nói thật, tình trạng xe nâng điện cũ về đến Việt Nam mà zin 80% đến 90% là rất khó có bạn ạ. Vì xe đã được sử dụng ở nước ngoài 4 đến 5 năm rồi nên khi về đến nước mình độ zin còn 60% đến 70% là quá tốt rồi. Về tuổi hoạt động, nếu bạn yêu cầu xe có độ tuổi chỉ từ 1 đến 2 năm sử dụng thì giá không thể rẻ được. Những chiếc này phải bằng 2/3 xe mới.

5. Chỉ mua xe nâng điện cũ ở đơn vị bán xe nâng điện uy tín:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán xe nâng điện đã sử dụng nên hoàn toàn không khó để bạn tìm mua. Nhưng để tìm được một đại lý bán xe nâng điện đã qua sử dụng chất lượng tốt và giá cả phải chăng không phải là chuyện dễ.

Nên tìm hiểu kỹ thông tin của đại lý bán hàng trước khi mua bạn nhé. Từ những phản hồi và đánh giá trên trang web đến những thông tin truyền tai của bạn bè trong giới.

Xem xét kỹ, chọn lựa cân nhắc sẽ giúp bạn chọn mua được một chiếc xe nâng điện đã qua sử dụng thật sự phù hợp.

Mọi nhu cầu về xe nâng điện đã qua sử dụng, xin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi!

IV – ĐƠN VỊ CUNG CẤP XE NÂNG ĐIỆN CŨ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG:

Chúng tôi với hơn 3 năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng điện.

Với quan niệm rằng:”Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi đang bán niềm tin!”. Chúng tôi luôn đặt NIỀM TIN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG lên yếu tố hàng đầu trong kinh doanh. Với định hướng kinh doanh này, chúng tôi mong nhận được nhiều sự hợp tác và hỗ trợ từ tất cả quý khách hàng gần xa.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ cụ thể sau:

_Mua bán các loại xe nâng đã qua sử dụng nhập khẩu từ Nhật như: Komatsu; Toyota, TCM, Nichiyu, Shinko; Sumitomo, Linde…

_Mua bán các loại phụ tùng xe nâng: phụ tùng xe nâng Komatsu, Toyota, TCM, Nichiyu, Shinko, Sumitomo, Linde…

_Sửa chữa các loại xe nâng: sửa xe nâng điện Komatsu, Toyota, TCM, Nichiyu, Shinko, Sumitomo, Linde…

_Cho thuê các loại xe nâng: cho thuê xe nâng Komatsu, Toyota, TCM, Nichiyu, Shinko, Sumitomo, Linde…

Mọi nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Mọi nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Kho hàng: Số 856 quốc lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh *  Phòng kinh doanh:  0902 126 346 (zalo, line, whatsap) *  Phòng kỹ thuật – dịch vụ:  0908 557 122 (zalo) XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *