Thuê xe nâng điện NISSAN 1 tấn tại Thuận An -16/03/2022

Cho thuê xe nâng điện Nissan 1 tấn tại Thuận An, Bình Dương

Ca hôm nay của anh em chúng tôi là bàn giao xe nâng điện Nissan trọng tải 1 tấn cho khách hàng ở Thuận An, Bình Dương. Xe nâng điện Nissan sẽ được bàn giao đến công ty khách bằng xe cứu hộ. Tôi và K sẽ đi kèm theo bằng xe máy để hướng dẫn khách cách sử dụng xe nâng điện Nissan và bàn giao xe cho khách.

Thuê xe nâng điện Nissan 1 tấn
Thuê xe nâng điện Nissan 1 tấn

Anh T chủ công ty là một khách hàng quen thuộc của chúng tôi nhiều năm qua. Mấy hôm trước anh gọi cho tôi bảo rằng anh đang do dự không biết nên mua hay chọn thuê xe nâng điện? Chuyện là công ty của anh vừa nhận thêm một hợp đồng thời vụ. Với hợp đồng mới này thì công ty cần phải có thêm một chiếc xe nâng nữa mới đủ phục vụ cho nhu cầu nâng hạ. Tuy nhiên vì kế hoạch sản xuất cho hợp đồng mới sẽ hoàn thành chỉ trong một thời gian ngắn là 4 tháng. Sau thời gian này anh cũng không biết là khách có tiếp tục hợp tác hay không? Nếu đầu tư một chiếc xe mới mà sau 4 tháng khách không tái ký thì xe mới này sẽ buộc phải nằm chơi. Mà việc kinh doanh của công ty anh trong tình hình dịch bệnh cũng không mấy tốt, nguồn vốn hết sức eo hẹp. Anh muốn nghe một lời tư vấn từ tôi!

Là một đơn vị chuyên kinh doanh xe nâng điện, chúng tôi hết sức mong muốn được bán đi sản phẩm của mình. Nhưng đứng trước tình hình thực tế của công ty khách hàng, tôi khuyên anh T nên chọn thuê xe nâng điện thay vì mua hẳn một chiếc xe mới. Việc thuê xe trong trường hợp này sẽ giúp anh T tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư mà vẫn giải quyết được nhu cầu nâng hạ phục vụ cho hợp đồng thời vụ mới.

Những ưu điểm mà công ty anh T nhận được khi quyết định chọn thuê xe nâng là:

Chi phí đầu tư thấp: dĩ nhiên là thế rồi bởi vì chi phí bỏ ra cho việc thuê xe nâng điện sẽ rẻ hơn nhiều so với mua một chiếc xe dù là cũ hay mới.

Tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo trì xe trong suốt thời gian thuê: khi bạn đã quyết định thuê xe thì không cần phải lo lắng gì về vấn đề chi phí kỹ thuật của xe nữa. Mọi việc đã có bên cho thuê chịu trách nhiệm hết rồi. Bạn chỉ sử dụng xe và chuyên tâm vào việc kinh doanh của công ty mình thôi.

Thời gian thuê xe hết sức linh động, phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng: hiện nay công ty Xe Nâng chúng tôi có đủ gói cho thuê xe từ gói cho thuê xe nâng ngắn hạn: một tháng cho đến vài tháng và gói thuê xe nâng dài hạn từ 1 năm đến 3 năm.

Sau khi nhận được lời tư vấn của chúng tôi anh T đã quyết định chọn thuê xe nâng điện Nissan tải trọng 1 tấn với thời gian thuê là 4 tháng. Anh chọn thương hiệu Nissan bởi vì:

– Xe rất thân thiện với môi trường, không thải ra khí độc hại trong quá trình vận hành. Chạy rất êm nên phù hợp với môi trường làm việc yêu cầu độ vệ sinh an toàn cao và môi trường kho lạnh.

– Chi phí nhiên liệu cho xe nâng điện Nissan vận hành rất thấp. Chúng tôi ước tính thì chi phí nhiên liệu cho xe làm việc trong 1 ca chỉ bằng 60% chi phí nhiên liệu cho xe nâng chạy bằng dầu hoặc xăng, gas hoạt động.

Lời khuyên chung cho tất cả khách hàng của Xe Nâng Việt Cường rằng chúng ta nên chọn thuê xe nâng khi:

– Bạn cần sử dụng xe nhưng chỉ trong một thời gian ngắn để phục vụ công việc cấp thiết theo thời vụ, các công việc cho dự án ngắn ngày, các công việc không thường xuyên.

– Bạn cần sử dụng xe nhưng khả năng tài chính không đủ để mua trọn một chiếc xe.

– Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua xe, đặc biệt là kinh nghiệm trong việc bảo trì và bảo dưỡng xe nâng theo định kỳ.

– Bạn muốn sử dụng xe nhưng cần tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng xe theo định kỳ.

Lợi ích khi thuê xe nâng hàng

Công tác chuẩn bị và bàn giao xe nâng điện Nissan 1 tấn cho khách

Thuê xe nâng điện Nissan 1 tấn
Thuê xe nâng điện Nissan 1 tấn

Trước khi bàn giao xe  cho công ty anh T, chúng tôi tiến hành cho kiểm tra lại toàn bộ xe. Đây là chiếc xe nâng điện Nissan chúng tôi mới lấy về từ một công ty thực phẩm sau khi kết thúc hợp đồng thuê 2 năm hồi đầu tháng 2. Chúng tôi phải đảm bảo rằng xe khi bàn giao cho khách mới phải ở tình trạng tốt nhất.

Trước khi bàn giao xe nâng điện Nissan cho khách và hoàn tất hợp đồng cho thuê xe nâng điện. Nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi là K sẽ hướng dẫn cho nhân viên sử dụng xe của công ty anh T cách vận hành và bảo quản xe nâng điện Nissan. Sao cho phù hợp để xe nâng điện Nissan có thể vận hành một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Trong quá trình thuê xe, nếu xe nâng điện Nissan hoạt động không đúng công suất như đã thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng thì công ty anh T có quyền yêu cầu Xe Nâng Việt Cường chúng tôi đến sửa chữa. Nếu sau khi đã sửa chữa vẫn không cải thiện được thì công ty anh T có quyền yêu cầu chúng tôi đổi xe khác phù hợp hơn, đúng với hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu.

Trong thời gian hợp đồng nếu vì một lí do nào đó mà công ty anh T không cần sử dụng xe nữa và muốn hoàn trả lại cho chúng tôi trước thời hạn hợp đồng thì phía anh T chỉ phải bồi thường khoản chi phí như đã được thỏa thuận trước.

Thuê xe nâng điện Nissan 1 tấn
Cẩu xe nâng Nissan 1 tấn cho thuê đến tận kho của Khách hàng
Thuê xe nâng điện Nissan 1 tấn
Xe nâng điện Nissan 1 tấn nâng hạ hàng hóa tại kho Khách hàng

Trên đường về, bất chợt gặp hoa lộc vừng giữa tháng Ba!

Tháng Ba có hoa bưởi nở trắng góc vườn, có hoa sữa thơm nồng góc phố, có hoa gạo đỏ một góc trời và bất chợt hôm nay giữa tháng Ba tôi lại được ngắm hoa lộc vừng trải thảm hồng một lối đi.

“Lộc vừng thổn thức nhớ về ai?

Từng cánh đung đưa những chuỗi dài

Đỏ thắm khu vườn hoa trải nụ

Hương nồng thoang thoảng gió vờn lay…”

(Trích bài thơ Lộc Vừng Thổn Thức của tác giả Lê Hoàng)

Lộc vừng là loài hoa nở theo mùa và thường sẽ chỉ nở vào khoảng tháng 6 đến tháng 9 âm lịch. Nhưng hôm nay trên đường đi sang Thuận An, Bình Dương để bàn giao bạn Nissan 1 tấn cho khách hàng thuê về, tôi và K ghé một quán cà phê trú nắng, tình cờ ngắm được lộc vừng hồng thắm giữa tháng Ba!

Quán có một cây lộc vừng cổ thụ rất to. Từng chùm hoa buông lơ lửng, những cánh hoa hồng tươi rơi xuống đất, từ xa trông như một tấm thảm nhung hồng tươi mềm mại.

Giữa cái nắng oi nồng của tháng Ba, được ngồi dưới tán cây mát rượi ngắm hoa lộc vừng rơi, ngửi hương hoa thoang thoảng bay trong gió, nhấm nháp vị đắng tách cà phê cô chủ quán mới pha… bao muộn phiền ngoài kia như tan biến, trong lòng cảm thấy thư thái biết bao!

Ngày tôi còn bé, khu vườn quê nhà của ba má tôi cũng có rất nhiều cây lộc vừng. Không ai trồng cả, là cây tự mọc thôi. Loài cây này đặc biệt thường mọc theo bờ ao, con rạch. Rễ cây cắm sâu vào lòng đất giúp giữ bờ, thân cây xòe tán rộng nghiêng mình ra mặt nước. Để đến lúc giao mùa giữa hạ và thu, cây sẽ buông từng chùm hoa lơ lửng, những cánh hoa rụng đầy trên mặt nước, mặt hồ đỏ thắm sắc hoa.

Lộc vừng là loài cây gắn liền với nhiều kỷ niệm tuổi thơ của chị em chúng tôi. Ngày đó chúng tôi ở với nội ngoài đường lộ cái để tiện đi học. Chỉ đến khi hè về, được nghỉ học, chúng tôi mới về chơi với ba má. Ba anh em trai chúng tôi thì thích chơi trò bắn súng, làm diều, câu cá… Còn hai chị gái của tôi thì thích chơi trò xâu chuỗi hoa và nhặt lá làm tiền. Tháng Bảy mùa hè lộc vừng nở hoa rụng đầy gốc cây. Các chị tôi sẽ nhặt hoa rơi, dùng sợi dây chuối tước nhỏ xâu các cánh hoa làm thành một sợi chuỗi đeo trước ngực cho đẹp. Còn lá lộc vừng chín vàng rơi xuống gốc cây sẽ được các chị nhặt lấy tẩn mẩn xếp thành xấp 10 lá. 10 lá vàng là 10 đồng tiền. Ai được nhiều tiền lá hơn sẽ là người giàu hơn.

Hai chị và các bạn trong xóm say mê nhặt lá. Đến lúc đi ngủ chị sẽ cho lá vào cái rổ của Má rồi để dưới sàn giường. Tôi là đứa nghịch ngợm, đợi chị ngủ rồi lén lấy mấy xấp lá tiền đi giấu. Chị thức dậy phát hiện bị mất lá khóc quá chừng. Má không cần tra hỏi, nhìn vào biết ngay tôi là thủ phạm. Chiếc roi tre trên gác bếp của Má lại có dịp dùng đến, cho chừa cái tội nghịch ngợm của thằng tôi!

Mãi miên man với miền ký ức tuổi thơ mà tôi thiếp đi lúc nào không hay. Tôi bừng tỉnh dậy khi nghe tiếng gọi của K:”Về thôi anh ơi! Trời bớt nắng rồi!” Tôi nhìn đồng hồ đã hơn 3 giờ chiều. Thanh toán tiền cà phê cho cô chủ quán dễ thương xong chúng tôi ra xe quay về công ty. Tôi ngoái đầu nhìn lại một lần nữa những chùm hoa lộc vừng đỏ tươi đong đưa trong gió. Tên gọi hoa lộc vừng có ý nghĩa là một sự may mắn sẽ đến, rất nhiều và dồi dào không dứt. Được ngắm hoa lộc vừng giữa tháng Ba âu cũng là một cái duyên may của tôi và K trong những tháng đầu năm mới.

Chúng tôi tạm biệt Thuận An!

Chúc khách hàng của chúng tôi hôm nay được nhiều may mắn, nhiều phúc lộc như … hoa lộc vừng nở giữa tháng Ba!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *