Thuê xe nâng hàng tại Tây Ninh

Công ty chúng tôi cho thuê xe nâng tại Tây Ninh với đầy đủ các loại xe nâng điện (động cơ điện). Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng của các doanh nghiệp tại Tây Ninh.

Thuê xe nâng tại Tây Ninh

Các bài viết liên quan: Cho thuê xe tại Bình Dương

Trong thời gian qua nhiều doanh nghiệp lớn đã chọn Tây Ninh để xây dựng các nhà máy sản xuất vì:

1.   Tây Ninh có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế. Có hệ thống giao thông rất thuận lợi, là cửa ngõ vận tải hàng hóa qua nước bạn Campuchia và ngược lại.

2.   Bên cạnh đó do có vị trí địa lý cách thành phố Hồ Chí Minh không xa và được kết nối bởi Quốc lộ 22. Vì vậy hàng hóa tại Tây Ninh có thể xuất sang Campuchia. Hoặc xuống thành phố Hồ Chí Minh để xuất khẩu sang các nước khác.

3.   Quỹ đất để phát triển công nghiệp tại Tây Ninh còn nhiều và giá thuê lại rẻ hơn so với các địa phương khác.

4.   Tây Ninh là tỉnh trồng mì (sắn), mía, cao su chiếm tỷ trọng lớn trong tổng sản lượng của Việt Nam.

Nhìn chung, Tây Ninh đang phát triển công nghiệp rất nhanh trong giai đoạn hiện nay. Để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất lớn thì sức người là điều rất hạn chế. Và tất nhiên việc vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu trong các nhà máy sẽ cần đến các thiết bị máy móc.

Do đó, xe nâng hàng giúp tiết kiệm được sức người, dùng di chuyển và nâng hạ hàng hóa là phương án hiệu quả nhất.

Nhưng việc đầu tư một chiếc xe nâng vào thời gian mới bắt đầu cho doanh nghiệp sẽ rất nan giải về chi phí. Thay vì mua xe nâng hàng thì thuê xe nâng hàng. Nhằm giảm áp lực chi phí đầu tư ban đầu, thuận tiện trong việc quản lý thiết bị . Thuê xe nâng hàng tại Tây Ninh là phương án hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp.

Những ưu điểm và nhược điểm khi thuê xe nâng hàng tại Tây Ninh là gì ?

Ưu điểm:

–  Không phải đầu tư quá nhiều cho chi phí ban đầu. Chi phí thuê xe nâng hàng được cố định trong một khoảng thời gian (thường từ 01 năm – 03 năm). Thanh toán chi phí thuê xe được chia nhỏ ra và thanh toán theo từng tháng. Giúp giảm được áp lực về tài chính trong giai đoạn đầu tư ban đầu.

–  Khách thuê xe nâng hàng không cần có đội ngũ kỹ thuật bảo trì sửa chữa. Tất cả các chi phí bảo trì và sửa chữa định kỳ trong quá trình sử dụng đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm.

–  Ngoài khoản chi phí thuê xe hàng tháng cố định đã được hai bên thỏa thuận khi ký hợp đồng thuê xe. Bên thuê sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác liên quan đến việc thuê xe nâng hàng.

–  Khách hàng thuê xe sẽ được đào tạo cách vận hành, bảo quản xe nâng hàng sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Và tất nhiên không tính đào tạo.

–  Khách thuê xe có quyền yêu cầu hiệu chỉnh lại các thông số sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trường hợp xe hoạt động không tốt, không đúng công suất bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê sửa chữa lại.

   Khách hàng có quyền đổi xe khác nếu lỗi không khắc phục được đúng theo thỏa thuận giữa hai bên.

–  Doanh nghiệp có thể dự đoán được nhu cầu sử dụng xe nâng vào mùa cao điểm và thấp điểm. Vì thế dễ dàng lập kế hoạch để thuê  xe nâng, linh hoạt sao cho phù hợp với tình hình.

–  Trường hợp khác, khách hàng thuê xe không có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nữa. Khách hàng có thể yêu cầu bên cho thuê được trả lại xe trước thời hạn. Khi đó bên thuê chỉ bồi thường một khoản chi phí đã được hai bên thỏa thuận trước trong hợp đồng đã ký.

– Phương án thuê xe nâng hàng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong giai đoạn hiện nay và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Bởi vì khi chọn phương án thuê xe doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thay vì dùng để mua xe nâng doanh nghiệp sẽ dùng khoản chi phí này để đầu tư vào các hạng mục khác.

Doanh nghiệp sẽ trả chi phí liên quan xe nâng hàng tháng và theo thời gian thuê nhất định. Đồng thời doanh nghiệp cũng giảm được các chi phí về nhân sự quản lý, nhân sự bảo trì sửa chữa xe nâng hàng, các thủ tục kiểm định an toàn liên quan.

Nhược điểm:

–  Do tính chất thuê nên khi kết thúc hợp đồng phải trả xe lại lại cho nhà cung cấp dịch vụ, không được sở hữu xe.

–  Do yếu tố khách quan hay chủ quan nếu muốn kết thúc hợp đồng thuê trước thời hạn phải bị phạt một số tiền do đơn phương chấm dứt hợp đồng (trường hợp hai bên không thỏa thuận được).

Để lựa chọn được chiếc xe nâng hàng phù hợp khi thuê xe nâng hàng tại Tây Ninh cần chú ý những vấn đề gì ?

Xe nâng hàng có nhiều loại khác nhau để áp ứng các công việc khác nhau.

–  Nguồn nguyên liệu cung cấp cho xe nâng hàng hoạt động gồm 04 nhóm: điện, dầu diesel, gas, và xăng.

–  Xét về công năng thì có thể chia làm 03 lọai:

+ Xe nâng và di chuyển hàng ở cự ly ngắn, chiều cao nâng thấp (xe nâng pallet)

+ Xe nâng hàng và di chuyển ở cự ly xa, chiều cao nâng trung bình (xe nâng 04 bánh)

+ Xe nâng hàng di chuyển ở cự ly ngắn. trung bình và chiều cao nâng cao (các loại xe nâng điện kiểu reach truck chuyên dùng cho hệ thống kho kệ).

Vì vậy khi thuê xe khách hàng nên dựa vào nhu cầu sử dụng và điều kiện sử dụng thực tế để lựa chọn loại xe nâng phù hợp.

–  Xe động cơ dầu diesel, xăng và gas (kiểu 04 bánh) phù hợp với đường có nhiều đoạn dốc, chiều cao nâng không lớn hơn 6m. Thích hợp với hàng hóa cần di chuyển với cự ly trung bình đến xa ở ngoài trời,

–  Loại xe động cơ điện (kiểu 04 bánh) thích hợp với di chuyển hàng hóa cự ly trung bình và xa trong nhà xưởng. Xe thích hợp với mặt sàn bằng phẳng chiều cao nâng không lớn hơn 6m.

–  Loại xe động cơ điện (kiểu reach truck chuyên dùng cho hệ thống kho kệ) phù hợp di chuyển hàng hóa cự ly ngắn và trung bình trong nhà xưởng. Thích hợp với mặt sàn bằng phẳng chiều cao nâng tối đa 12m.  

Ngoài những yếu tố trên, doanh nghiệp thuê xe nâng hàng cũng cần phải lựa chọn kết hợp với những đặc điểm quan trọng khác. Giúp doanh nghiệp chọn đúng xe, đúng công năng suất làm việc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

–  Qui cách của hàng hóa cần nâng (qui cách pallet chứa hàng): pallet 01 mặt hay pallet 02 mặt. Chiều dài xúc hàng hóa dọc càng nâng.

–  Trọng lượng của hàng hóa (pallet hàng) cần nâng. Nếu hàng hóa đặt lên kệ thì phải biết được tải trọng cần nâng tại các độ cao nhất định là bao nhiêu.

–  Qui cách cửa ra vào nhà xưởng: chiều rộng và chiều cao của cửa ra vào.

–  Chiều cao nâng tối đa cần đạt được.

–  Nếu xe nâng hàng chuyên dùng cho kho kệ thì phải biết loại kệ đang sử dụng là selective, drive in, double deep…

–  Thời gian làm việc của xe nâng hàng mỗi ngày.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng tại Tây Ninh hay cần tư vấn hay cần làm rõ thêm các câu hỏi liên quan đến thuê xe nâng hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Địa chỉ: Số 36/6M, đường số 10, Kp. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Showroom: Số 856, Quốc lộ 1A, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số Hotline:  0902 126 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *